Dịch vụ SEO Website là gì?

Dịch vụ SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện chất lượng website, nâng cao thứ hạng của website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Website bạn có ở trên trang 1 chứ? Hay là đối thủ của bạn?

Mỗi giây trôi qua, có hàng ngàn khách hàng tiềm năng đã tìm đến đối thủ khi bạn không hiện diện trên top Google.

Đó là lý do vì sao chúng tôi ở đây để tăng khả năng khách hàng tiềm năng.

Tìm đến sản phẩm dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên Internet bằng SEO.

Bạn có nên chọn dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp?

Triển khai dịch vụ SEO website mang đến cho doanh nghiệp 5 lợi thế:

QUY TRÌNH 6 BƯỚC TRIỂN KHAI DỰ ÁN SEO

Bước 1: Tư vấn lựa chọn từ khóa

Bạn đang kinh doanh và muốn đẩy mạnh website trên mạng tìm kiếm để phát triển kinh doanh online nhưng vẫn loay hoay trong khâu lựa chọn từ khóa  nào cho hiệu quả tốt nhất?

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng Tôi theo số 0911.44.3337 để chúng Tôi tư vấn và phân tích chi tiết cho bạn nên chọn những từ khóa nào phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Với hơn 5 năm trong nghề làm dịch vụ SEO, chúng Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều các ngành nghề kinh doanh và chúng Tôi hiểu với mỗi ngành nghề nên chọn những từ khóa nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Báo giá từ khóa SEO

Sau khi đã được chúng Tôi tư vấn và lựa chọn từ khóa, chúng Tôi sẽ dựa vào các yêu cầu cụ thể để đưa ra chi phí SEO tối ưu nhất, thấp nhất cho khách hàng.Giá SEO của chúng Tôi trong suốt hơn 5 năm qua luôn vô địch về giá trên thị trường Việt Nam.

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai

Sau khi 2 bên đã thống nhất các từ khóa cần SEO, chi phí SEO  và các điều khoản thỏa thuận, chúng Tôi bắt đầu ký kết hợp đồng , triển khai dự án SEO cho quý khách. Quý khách cần đặt cọc trước 50% trị giá hợp đồng để chúng Tôi tiến hành đẩy SEO.

Bước 4: Báo giá kết quả hàng tháng

Trong quá trình SEO chúng Tôi sẽ gửi báo cáo kết quả vị trí các từ khóa đều đặt theo tháng.Mỗi tháng báo cáo 1 lần hoặc theo yêu cầu cụ thể

Bước 5: Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Báo cáo tổng kết khi các từ khóa đã lên top hết hoặc khi hết hạn thời gian hợp đồng. Lúc này, nếu hết hạn thời gian hợp đồng mà chưa lên hết các từ khóa thì chúng Tôi chỉ tính phí những từ khóa đã lên tối thiểu top 10.

Trong trường hợp nếu sau thời hạn hợp đồng mà các từ khóa chưa lên tối thiểu top 10 thì chúng Tôi sẽ hoàn trả 100% phí đặt cọc cho quý khách.

Bước 6: Duy trì top cho từ khóa

Sau khi các từ khoá đã lên top, khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ duy trì top cho từ khoá để giữ vững top nhằm tránh bị đổi thủ cạnh tranh làm rớt top

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ KHI SEO?

+ Xây dựng landingpage (Link SEO) cho các từ khoá, nhóm từ khoá cụ thể

+ Cấu hình chuẩn SEO cho các landingpage tương ứng với các từ khoá

+ Cấu hình SEO onpage, xây dựng site link trên toàn bộ web

+ Xây dựng nội dung mới, viết bài mới lên web phục vụ cho việc đẩy SEO

+ Viết bài, đi backlink chất lượng để đẩy SEO cho các từ khoá

+ Báo cáo: hàng tháng chúng Tôi sẽ gửi báo cáo vị trí và các công việc đã làm trong tháng để các bạn theo dõi và đánh giá.

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Suốt 5 năm cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, cùng với đội ngũ chuyên gia của mình